Chương trình đào tạo

Giới thiệu khóa học

Trong khuôn khổ Dự án “YouthSpark - Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng kỹ nghệ II tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính và kỹ năng quản lý công việc hiệu quả” nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng quản lý công việc hiệu quả. Khóa đào tạo do giảng viên cao cấp của Microsoft trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm và thực hành ngay trên máy tính. Thông tin chi tiết khóa đào tạo như sau:

Thời gian: 02 ngày, từ ngày 11-12/5/2018.

Địa điểm: Trường Cao đẳng kỹ nghệ II

                 Số 502 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên: Giảng viên Microsoft đào tạo.

Đối tượng tham dự: 25 CBVC của Trường Cao đẳng kỹ nghệ II, để sau này giảng dạy các khóa học ngoại khóa cho sinh viên của trường.

Học phí: Miễn phí đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học các học viên tham gia đầy đủ sẽ được cấp chứng chỉ của VCCI.

Ban tổ chức lớp học trân trọng kính mời học viên đăng ký tham dự khóa học này. Do số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng khóa đào tạo nên Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm.

Đăng ký xin gửi về Ban tổ chức (phòng TCHCTQ) trước ngày 10/5/2018 theo địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng kỹ nghệ II

  Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Q.9, TP Hồ Chí Minh  

Điện thoại:  028 373 14032

Xin trân trọng cảm ơn ./.
Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)