Chương trình đào tạo

Giới thiệu khóa học

Kính gửi:    Quý doanh nghiệp

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức khoá đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa – Empowering SMBs with Digital Marketing Skills tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp khởi nghiệp và kinh doanh, thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Khóa đào tạo do các giảng viên của Facebook giảng dạy và chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như như công cụ hữu ích giúp bạn phát triển kinh doanh qua Facebook. Đây cũng là cơ hội cho các học viên kết nối và tìm kiếm đối tác với các học viên của lớp học. Thông tin chi tiết như sau:

§ Thời gian: Thứ Tư, ngày 24 tháng 10 năm 2018

§ Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh.

§ Giảng viên: Giảng viên được đào tạo của Facebook

§ Đối tượng tham dự:  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

§ Chứng chỉ: Học viên tham gia đầy đủ khoá đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa.

§ Học phí: Miễn phí (học viên được cung cấp giải khát giữa giờ và ăn trưa)

Do số lượng tham dự hạn chế, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm. Để đăng ký tham dự khóa học, học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau trước ngày 22/10/2018:

https://goo.gl/forms/oKkSKw8KZzotqoLw2

Lưu ý: Các học viên khi tham gia khóa đào tạo sử dụng điện thoại cá nhân có kết nối mạng 3G/4G hoặc mang các thiết bị phát wifi (nếu có) để việc thực hành đạt hiệu quả tốt nhất.

 
Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)