VCCI hỗ trợ 15 doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 27

Tin tức - Sự kiện

VCCI hỗ trợ 15 doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 27

22/10/2020 |      Bản in      Email

VCCI hỗ trợ 15 doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 27

Ban tổ chức Triển lãm Thực phẩm và đồ uống ( Vietfood & Beverage- Propack) 2020 trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của Quý Doanh nghiệp và tổ chức trong thời gian vừa qua. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 trên toàn thế giới và tại Việt Nam, sau khi bàn bạc và cẩn trọng tình hình, Ban tổ chức đã đưa ra quyết định cần thiết về việc chính thức HỦY thời gian tổ chức triển lãm Vietfood & Beverage- Propack dự kiến tổ chức từ ngày 04-0/11/2020.

Trong khuôn khổ Dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh cho DNNVV để tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu năm 2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam( VCCI) phối hợp với Đơn vị tổ chức (Vinexad) hỗ trợ một phần chi phí gian hàng cho 15 doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành hàng Trang thiết bị y tế và thí nghiệm; Dược phẩm và máy móc chế biến dược phẩm; Nhãn khoa; Nha khoa; Bệnh viện và trang thiết bị bệnh viện tại tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 27 tại Hà Nội dự kiến được tổ chức từ ngày 03-05/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội- ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo đối tượng được hỗ trợ như sau:

Tiêu chí xác định doanh nghiệp Nhỏ và Vừa theo Điều 6, chương II, Nghị định số 39/2018/NĐ-CP ngày 11/03/2018 của Chính phủ  như sau:

“Doanh nghiệp nhỏ và vừa được phân theo quy mô bao gồm doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa.

  • Doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 10 người và tổng doanh thu của năm không quá 10 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng.
  • Doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 50 người và tổng doanh thu của năm không quá 100 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 50 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ.
  •  Doanh nghiệp vừa trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 100 người và tổng doanh thu của năm không quá 300 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng, nhưng không phải là doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ.”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Chị Lê Thị Hải Yến số điện thoại 0988180479

 Tin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)