TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG MARKETING KỸ THUẬT SỐ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CHO DNNVV

Tin tức - Sự kiện

TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG MARKETING KỸ THUẬT SỐ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CHO DNNVV

05/02/2018 |      Bản in      Email

TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG MARKETING KỸ THUẬT SỐ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CHO DNNVV

Theo báo cáo Năng lực cạnh tranh Toàn cầu giai đoạn 2016-2017 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu (GCI) của Việt Nam đạt 4,31 điểm, xếp hạng thứ 60/138 (tụt 4 bậc so với giai đoạn 2015-2016). Báo cáo đánh giá khách quan về tiến bộ của mỗi quốc gia trong việc tạo môi trường để phát triển thịnh vượng. Trong đó chỉ số năng lực cạnh tranh là tổng hợp của các yếu tố tác động đến sự tăng trưởng kinh tế.

Đội ngũ giảng viên nguồn của Dự án

Trong làn sóng toàn cầu hóa, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 ra đời trên nền tảng của cuộc cách mạng số, cho phép kết nối mọi thực thể trong các thế giới số, thực và sinh học. Cuộc cách mạng lần thứ 4 này khác các cuộc cách mạng trước đó ở tốc độ và phạm vi tác động. Nó đang ảnh hưởng đến hầu hết các ngành công nghiệp ở mọi quốc gia, và báo trước sự thay đổi sâu và rộng trong toàn bộ các hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị.

Để hỗ trợ cho DNNVV phát triển thúc đẩy kinh doanh trong thời kỳ số hóa nền kinh tế như hiện nay, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng với Facebook triển khai chương trình hỗ trợ các DNNVV Việt Nam kinh doanh thành công cùng Facebook - Business With Facebook Master For SMEs. Trong năm 2017, Trung tâm đã phối hợp với Facebook tổ chức 02 diễn đàn “Hỗ trợ DNNVV tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu” tại thành phố Hồ Chí Minh  và thành phố Hà Nội với mục đích giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về tình hình phát triển và các chính sách hỗ trợ DNNVV của Chính phủ thông qua các luật, nghị quyết, chỉ thị, tiếp cận các phương pháp và các công cụ tốt nhất về kinh doanh trực tuyến để nâng cao giá trị gia tăng và đẩy mạnh kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước với nhà đầu tư nước ngoài và thị trường quốc tế.

Học viên tại Hà Nội

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã được các diễn giả và khách mời chia sẻ những xu hướng và công cụ marketing online hiện đại thông qua các công cụ sáng tạo, các phương pháp hiệu quả nhất để thiết lập và quản lý một trang Facebook và hồ sơ Instagram thành công để giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Hai diễn đàn đã thu hút hơn 500 đại biểu là các cơ quan, doanh nghiệp đến từ Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long Anh, An Giang và Cần Thơ. Hai diễn đàn được các doanh nghiệp đánh giá cao và mong muốn được tham gia các sự kiện tiếp theo liên quan đến Facebook và các khóa đào tạo chuyên sâu về các công cụ kinh doanh trên mạng xã hội theo các module chuyên biệt đặc biệt là quảng cáo trên Facebook.

Học viên tại Vĩnh Phúc

Trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, với xu hướng vận dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc khai thác các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook để tối ưu hóa quảng cáo để phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp là hết sức cần thiết.  Nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu biết sâu sắc về cách sáng tạo, các phương pháp và công cụ tốt nhất để thiết lập và quản lý một trang Facebook và hồ sơ Instagram thành công giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh, Trung tâm phối hợp với Facebook tổ chức 08 khoá đào tạo “Facebook dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương thu hút gần 500 học viên tham dự. Các khóa đào tạo được học viên đánh giá rất thiết thực và giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình một cách chính thống và phổ biến.

 

 

 

Đăng TùngTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)