NHÂN RỘNG GIẢNG VIÊN NGUỒN DỰ ÁN YOUTHSPARK ĐỂ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP CHO SINH VIÊN HỌC NGHỀ

Tin tức - Sự kiện

NHÂN RỘNG GIẢNG VIÊN NGUỒN DỰ ÁN YOUTHSPARK ĐỂ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP CHO SINH VIÊN HỌC NGHỀ

11/05/2018 |      Bản in      Email

NHÂN RỘNG GIẢNG VIÊN NGUỒN DỰ ÁN YOUTHSPARK ĐỂ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP CHO SINH VIÊN HỌC NGHỀ

Sáng này 11/05/2018, trong khuôn viên Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội, khóa đào tạo giảng viên nguồn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam và Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội  tổ chức đã chính thức khai giảng.

 

Khóa đào tạo kéo dài 2 ngày cho 29 giảng viên của Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội. Khóa đào tạo nhằm trang bị kiến thức về những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, Office 365 và ứng dụng trong giảng dạy. Khóa đào tạo hướng đến việc hình thành mạng lưới giảng viên nòng cốt để giảng dạy, truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc cuộc sống, tạo tiền đề để sinh viên Việt Nam phát triển khởi nghiệp, công việc trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Tham dự lễ khai giảng khóa đào tạo có sự hiện diện của:

- Bà Phạm Thị Hường – Trưởng phòng tổ chức – Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội.

- Ông Nguyễn Quang Tuyến – Trưởng phòng Đào tạo – Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội

- Ông Trần Thanh Bình – Trường khoa Trung cấp và sư phạm dạy nghề

- Bà Trần Thị Thanh Tâm – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

- Các thầy cô giảng viên đang giảng dạy tại Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội.

Tại buổi lễ khai giảng, Bà Trần Thị Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã nêu lên sự cần thiết của việc trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề lao động nhằm thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của kỷ nguyên cách mạng công nghiệp số 4.0. Sau khóa đào tạo này, các giảng viên sẽ tiếp tục truyền tải kinh nghiệm, kiến thức và các kỹ năng cho các học sinh, sinh viên của mình để giúp các em trau dồi kỹ năng bản thân, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống, tìm được cho mình những công việc phù hợp, thành đạt.

 

Bà Phạm Thị Hường – Trưởng phòng tổ chức, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Microsoft Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã đồng hành với Trường trong ba năm qua. Chương trình đã đào tạo được gần 100 học sinh, sinh viên, trau dồi kỹ năng Khoa học máy tính và các kỹ năng cần thiết cho các em tìm được việc làm tốt, kỹ năng tự chủ, tự kinh doanh thành công. Bà Hường hy vọng, sau khóa đào tạo giảng viên nảy, Trường có thể tiếp tục đào tạo và giúp các em sinh viên chuẩn bị tốt các kiến thức, kỹ năng, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Khóa đào tạo giảng viên được thiết kế dựa trên công cụ, bộ tài liệu, phương pháp giảng dạy hiện đại và đổi mới của Dự án Youthspark Career Readiness.

 

Tới dự lễ khai giảng, đại diện học viên – Cô Hoàng Thị Thanh Thủy, Giảng viên của Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội đã đại diện cho các học viên phát biểu và đưa ra những kỳ vọng của học viên tại lớp học. Các học viên mong muốn sẽ được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng về Khoa học máy tính, kỳ vọng sẽ truyền đạt được thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho các em sinh viên. Giúp các em trau dồi kiến thức và chuẩn bị hành trang bước vào đời. Các học viên cũng cam kết sẽ tiếp thu và nhân rộng kiến thức cho các học trò của mình và giúp các em phát triển bản thân, dám nghĩ dám làm, tự mình làm chủ doanh nghiệp.

 

Kết thúc khóa học, các giảng viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Giảng viên, chính thức là giảng viên nguồn của Dự án Youthspark Career Readiness do Phòng Thương mai và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Mai VyTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)