Khai giảng khóa đào tạo "Công nghệ thông tin và kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công"

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng khóa đào tạo "Công nghệ thông tin và kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công"

13/10/2016 |      Bản in      Email

Khai giảng khóa đào tạo "Công nghệ thông tin và kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công"

Sáng ngày 13/10/2016, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft khai giảng khóa đào tạo "Công nghệ thông tin và kỹ năng phỏng vấn tìm việc thành công" tại Bắc Ninh. Khóa đào tạo dành cho 50 sinh viên từ khoa Công nghệ thông tin trường Cao Đẳng sư phạm Bắc Ninh, khóa học này nằm trong khuôn khổ Dự án “YouthSpark Career Readiness - Tăng cường kỹ năng việc làm và kinh doanh cho DNNVV và thanh niên lập nghiệp” do Tập đoàn Microsoft tài trợ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là đối tác thực hiện. Thời gian dự kiến là 3 năm với nhiều hoạt động như ngày hội việc làm, hội thảo, đào tạo, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng khởi nghiệp và tìm kiếm việc làm cho các thanh niên.

Để triển khai hoạt động đào tạo, VCCI tiến hành tổ chức 02 khóa đào tạo giảng viên (TOT) với mục đích xây dựng một đội ngũ giảng viên có chất lượng, nhiệt huyết tại nhiều địa phương. Khóa đào tạo TOT lần thứ nhất được tổ chức trong 3 ngày từ 05-07 tháng 04 năm 2016 tại Hà Nội. Sau khóa thứ nhất, dự án đã phát triển một bộ giáo trình giảng dạy gồm 6 module: Công nghệ thông tin và khoa học máy tính, Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công, Kỹ năng khởi nghiệp, Kế toán tài chính cho khởi nghiệp và DNNVV, Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, Digital Marketing.

Khóa học nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tìm việc và phỏng vấn, hướng dẫn về khởi sự kinh doanh. Khóa đào tạo do các giảng viên của Microsoft trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm, học viên được thực hành ngay trên máy tính. Tin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)