KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI SINH VIÊN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Tin tức - Sự kiện

KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI SINH VIÊN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

23/04/2018 |      Bản in      Email

KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI SINH VIÊN THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Sáng này 23/04/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam và Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội khai giảng khóa đào tạo "Khoa học máy tính – kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công" tại Hà Nội.

 

Bà Trần Thị Thanh Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa -

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Với sự tham gia của 30 sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, khóa đào tạo nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tìm việc và phỏng vấn, hướng dẫn về khởi sự kinh doanh. Khóa đào tạo do các giảng viên của Microsoft trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm, học viên được thực hành ngay trên máy tính.

 

Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ dự án “YouthSpark Career Readiness - Tăng cường kỹ năng việc làm và kinh doanh cho DNNVV và thanh niên lập nghiệp” do Tập đoàn Microsoft tài trợ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là đối tác thực hiện, với nhiều hoạt động như ngày hội việc làm, hội thảo, đào tạo, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng khởi nghiệp và tìm kiếm việc làm cho các thanh niên. 

 

Khóa đào tạo kết thúc đã mang lại cho những kiến thức mới và nâng cao kỹ năng của bản thân phục vụ cho công việc trong tương lai.

 

Quỳnh HươngTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)