KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ TẠI BẮC NINH

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ TẠI BẮC NINH

15/12/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ TẠI BẮC NINH

    Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo cho sinh viên trên địa bàn cả nước, Dự án "Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa" tiếp tục triển khai đào tạo cho các DNNVV. Với mong muốn hướng mục tiêu phổ cập Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin đến tất cả các đối tượng đã đang và muốn kinh doanh trên địa bàn cả nước, đáp ứng được yêu cầu phát triển của hội nhập kinh tế quốc tế. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt nam và Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tổ chức khóa đào tạo Khoa học máy tính và Marketing kỹ thuật số từ ngày 13-15/12/2017 cho các Doanh nghiệp nữ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

    Tham dự khóa đào tạo có đại diện của 30 doanh nghiệp nữ tỉnh Bắc Ninh thuộc các ngành nghề kinh doanh thuộc lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và thức ăn chăn nuôi trên địa bàn huyện Quế Võ. 

    Thông qua lớp tập huấn, đại diện các doanh nghiệp nữ được các giảng viên của Microsoft hướng dẫn những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng marketing và quảng cáo bán hàng bằng kỹ thuật số trong xây dựng kế hoạch kinh doanh. Nội dung đào tạo của khóa học nhấn mạnh đến các kiến thức chung về máy tính (sử dụng MS 365, tạo profile bằng sway, sử dụng Email, calendar, Onenote, quản lý công việc với Ms Planner, đồng bộ dữ liệu lên Onedrive,..) và Marketing cho Doanh nhiệp nhỏ và vừa (phương pháp SWOT, hoạch định chiến lược, marketing online và kỹ thuật số, cách thức tiến hành truyền thông Digital marketing...).

      Khoá học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đã giúp cho học viên hiểu rõ và nắm bắt sâu được các kiến thức về khoa học máy tính và marketing doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khóa đào tạo cũng đã giành thời gian thích hợp tổ chức cho các học viên đi thực tế tại các cơ sở sản xuất gốm Phù Lãng (thôn Đoàn Kết, xã Phù lãng, huyện Quế Võ). Hoạt động này nhằm củng cố kiến thức cho các học viên đồng thời giúp học viên có cái nhìn đa dạng hơn về hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Trần Ngọc MinhTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)