Tin tức - Sự kiện

Diễn đàn Khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên - kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thời gian: 26/10/2016 - 26/10/2016       Download thư mời   Chương trình học   Phiếu đăng ký

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần khởi nghiệp, giới thiệu các giải pháp công nghệ để cải tiến hiệu suất cho các doanh nghiệp và tạo cơ hội nghề nghiệp cho thanh niên trong môi trường làm việc hiện đại và toàn cầu hóa, trong khuôn khổ dự án "Youthspark Career Readiness - Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với DNNVV", Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức:

"DIẾN ĐÀN KHỞI NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CHO THANH NIÊN - KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA"

- Thời gian: Thứ 4, ngày 26 tháng 10 năm 2016 (từ 13h30 - 17h00)

- Địa điểm: Hội trường lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

- Đối tượng tham gia: Lãnh đạo doanh nghiệp, các Viện, Trường, Trung tâm, các tổ chức hỗ trợ Doanh nghiệp và sinh viên, các câu lạc bộ doanh nghiệp, câu lạc bộ khởi nghiệp, giảng viên và sinh viên các trường Đại học, cao đẳng.

- Chương trình: chi tiết đính kèm.

Diễn đàn cũng đồng thời cung cấp thông tin về tình hình thị trường lao động và việc làm tại Tp.Hồ Chí Minh và các cơ hội tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, thông qua diễn đàn, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để chủ động nắm bắt cơ hội và trang bị các kỹ năng cần thiết tìm kiếm việc làm tốt hoặc khởi nghiệp.

Trân trọng kính mời quý vị đăng ký tham dự và đề nghị quý đơn vị hỗ trợ truyền thông rộng rãi tới các doanh nghiệp, doanh nhân, các câu lạc bộ doanh nghiệp, khởi nghiệp và các bạn sinh viên đăng ký tham dự. Vui lòng gửi phiếu đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm về Ban tổ chức trước ngày 25/10/2016.Các sự kiện khác

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)


Tìm kiếm Sự kiện