ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN CHO DỰ ÁN YOUTHSPARK TẠI KHÁNH HÒA

Tin tức - Sự kiện

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN CHO DỰ ÁN YOUTHSPARK TẠI KHÁNH HÒA

14/05/2018 |      Bản in      Email

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN CHO DỰ ÁN YOUTHSPARK TẠI KHÁNH HÒA

Ngày 12/05/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam và Trường ĐH Khánh Hòa khai mạc khóa đào tạo cho giảng viên trong khuôn khổ dự án “Youthspark Career Readiness – Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khóa đào tạo nhằm trang bị kiến thức về nhằm trang bị kiến thức về truyền thông marketing số kỹ thuật USP mở ra những giải pháp mới hiệu quả hơn, góp phần thay đổi và tạo nên cuộc cách mạng lớn trong ngành Truyền thông tiếp thị  và ứng dụng trong giảng dạy. Khóa đào tạo hướng đến việc hình thành mạng lưới giảng viên nòng cốt để giảng dạy, truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin trong marketing kỹ thuật số tạo tiền đề để sinh viên Việt Nam phát triển khởi nghiệp, công việc trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Tham dự lễ khai giảng khóa đào tạo có sự hiện diện của:

- Bà Lê Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa

- Bà Trần Thị Thủy Tiên- Lãnh đạo Trung Tâm công nghệ thông tin và mỹ thuật ứng dụng- Đại học Khánh Hòa

- Các thầy cô giảng viên đang giảng dạy tại Trung Tâm công nghệ thông tin và mỹ thuật ứng dụng.

 

Tại buổi lễ khai giảng, Bà Trần Thị Thủy Tiên – lãnh đạo Trung Tâm công nghệ thông tin và mỹ thuật ứng dụng- Đại học Khánh Hòa đã nêu lên sự cần thiết của việc trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Marketing- để nâng cao hiệu quả tiếp thị hình ảnh tổ chức đến khách hàng, đối tác nhằm thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của kỷ nguyên cách mạng công nghiệp số 4.0. Sau khóa đào tạo này, các giảng viên sẽ tiếp tục truyền tải kinh nghiệm, kiến thức và các kỹ năng cho các học sinh, sinh viên của mình để giúp các em trau dồi kỹ năng bản thân, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống, tìm được cho mình những công việc phù hợp, thành đạt.

Bà Lê Thị Mỹ Bình –Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hà  gửi lời cảm ơn đến Microsoft Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã đồng hành với Trường trong ba năm qua và chào mừng sự có mặt của giangr viên cũng như 25 thầy cô tham dự chương trình. Chương trình đã đào tạo được gần 100 học sinh, sinh viên, trau dồi kỹ năng Khoa học máy tính và các kỹ năng cần thiết cho các em tìm được việc làm tốt, kỹ năng tự chủ, tự kinh doanh thành công. Bà Bình hy vọng, sau khóa đào tạo giảng viên nảy, Trường có thể tiếp tục đào tạo và giúp các em sinh viên chuẩn bị tốt các kiến thức, kỹ năng, tự tin và thành công trong cuộc sống.

 

Khóa đào tạo giảng viên được thiết kế dựa trên công cụ, bộ tài liệu, phương pháp giảng dạy hiện đại và đổi mới của Dự án Youthspark Career Readiness.

Các giảng viên tham dự khóa đào tạo giảng viên nguồn đã có cơ hội được thảo luận với chuyên gia Dương Hoàng Giang Hà - giảng viên nguồn của Dự án, học hỏi những kinh nghiệm và kiến thức thông qua các phương pháp học mới như thảo luận nhóm, thuyết trình nhóm và thực hành nhiều hơn lý thuyết.

Kết thúc khóa học, các giảng viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Giảng viên, chính thức là giảng viên nguồn của Dự án Youthspark Career Readiness do Phòng Thương mai và Công nghiệp Việt Nam trao tặng

Mai VyTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)