KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ DIGITAL MARKETING TẠI HẢI DƯƠNG

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ DIGITAL MARKETING TẠI HẢI DƯƠNG

30/09/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ DIGITAL MARKETING TẠI HẢI DƯƠNG

Sáng ngày 26/09/2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã khai giảng khóa đào tạo “Khoa học máy tính và digital marketing” cho DNNVV trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” và Đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam thực hiện, VCCI phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Dương tổ chức.

Khóa đào tạo có sự tham gia của gần 40 học viên đến từ các DNNVV thuộc các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, thức ăn chăn nuôi và thủy hải sản trên địa bàn thành phố Hải Dương, khóa học nhằm trang bị cho các Doanh nghiệp những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng marketing kỹ thuật số thông qua các công cụ mới của Microsoft.

Trong ngày học đầu tiên, Ông Hoàng Mạnh Đức – chuyên gia về Công nghệ thông tin và khoa học máy tính, giảng viên nguồn của dự án đã cung cấp các kiến thức nâng cao về tạo các ứng dụng phần mềm trên điện thoại, phần bảo mật thông tin, an ninh mạng, Office365, các công cụ Planner, Microsoft Form… cho DNNVV để ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng các công cụ mới nhất trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm của Doanh nghiệp.

Ngày học thứ 2, Ông Lại Văn Tư – giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cho DNNVV về Marketing và ứng dụng CNTT để quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Với phương pháp mới, ưu tiên thực hành để các học viên nắm rõ hơn các kỹ năng cần có và nhiệt tình trong học tập.

Khóa đào tạo còn tạo cơ hội cho các học viên đến tham quan hai doanh nghiệp điển hình trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và thức ăn chăn nuôi là Công ty Tadlack Production và Công ty thức ăn chăn nuôi Tiền Trung. Tại đây, các học viên đã được DN giải đáp những thắc mắc cũng như học hỏi những kinh nghiệm để phát triển DN nhờ ứng dụng CNTT.

Cuối khóa học, các học viên được phát chứng chỉ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.  Các học viên cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục học các khóa học ngắn hạn tổ chức theo hình thức mới này với sự truyền dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn như vậy.Tin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)