KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN FACEBOOK

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN FACEBOOK

22/08/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN FACEBOOK

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tận dụng các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook trong việc quảng cáo và tăng độ nhận biết thương hiệu. Với tính năng tương tác dễ dàng, miễn phí, truyền tải thông tin nhanh chóng và cộng đồng người dùng rộng khắp thế giới, Facebook là một trong những kênh quảng bá hữu hiệu mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các DNNVV Việt Nam mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ tận dụng những ưu thế của mạng xã hội, Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Công ty Facebook triển khai chương trình đào tạo cho DNNVV Việt Nam trong năm 2017 với các hoạt động như: đào tạo giảng viên, đào tạo cho DNNVV, hội thảo, diễn đàn, hỗ trợ DNNVV tham gia thị trường toàn cầu.

Triển khai hoạt động đào tạo này, VCCI đã tiến hành tổ chức khóa đào tạo cho giảng viên (TTT) với mục đích xây dựng một đội ngũ giảng viên có chất lượng, nhiệt huyết trên địa bàn cả nước. Khóa đào tạo TTT được tổ chức trong 03 ngày từ 22-24 tháng 08 năm 2017 tại Hà Nội với sự tham gia của 15 giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn cho Doanh nghiệp.

Trước khóa học, các giảng viên đã tham gia làm bài kiểm tra đầu vào và nhận được chứng chỉ do Facebook cấp. Giảng viên được tiếp cận với bộ giáo trình chuẩn để phát triển kinh doanh cho DNNVV của Facebook, đồng thời tham gia khóa đào tạo giảng viên được trang bị kiến thức và kỹ năng giảng dạy về quảng bá sản phẩm, các công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook cho doanh nghiệp.

Kết thúc khóa đào tạo, các giảng viên đã cùng nhau ký bản cam kết sẽ đồng hành cùng Facebook hỗ trợ cho DNNVV tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

 

Ngân HàTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)