KHÓA ĐÀO TẠO FACEBOOK DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO FACEBOOK DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

25/08/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO FACEBOOK DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Sáng ngày 25 tháng 08 năm 2017, Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã khai giảng khóa đào tạo Facebook dành cho DNNVV. Đây là khóa đào tạo đầu tiên cho DNNVV nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo cho DNNVV Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty Facebook tổ chức.

Với lượng người sử dụng khổng lồ trên khắp thế giới, Facebook là một kênh truyền thông  xã hội đầy tiềm năng để quảng bá cho việc kinh doanh của các Doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các Doanh nghiệp cạnh tranh ngày một gắt gao, khóa đào tạo Kỹ năng marketing kỹ thuật số đã cung cấp cho các DNNVV những kiến thức kỹ năng marketing mới, sử dụng các công cụ hỗ trợ đặc biệt của Facebook để quảng bá thương hiệu thành công.

Khóa học có sự tham gia của gần 70 học viên đến từ các DNNVV trên địa bàn Hà Nội, chương trình của khóa học dựa trên kết quả khảo sát, lấy ý kiến của các Doanh nghiệp do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Facebook thực hiện. Vì vậy, chương trình học đã đáp ứng được các nhu cầu cũng như mong muốn của DN để phát triển việc kinh doanh của mình.

Với phương pháp giảng dạy áp dụng thực hành là chính, các học viên được trực tiếp tạo tài khoản, tạo quảng cáo trên chính tài khoản kinh doanh của mình. Các học viên còn được làm việc nhóm, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn khi sử dụng kỹ thuật số trong kinh doanh.

Cuối khóa học, các học viên tham dự được cấp chứng chỉ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.

Ngân HàTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)