KHÓA ĐÀO TẠO “KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ”

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO “KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ”

26/06/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO “KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ MARKETING KỸ THUẬT SỐ”

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng về Marketing kỹ thuật số, trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam thực hiện, VCCI phối hợp với Trường Cao đẳng nghề kinh tế kỹ thuật  thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính và Marketing kỹ thuật số diễn ra từ ngày  22/06 đến ngày 23/06/2017.

 

Tham gia khóa học có 25 sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng nghề kinh tế kỹ thuật  thành phố Hồ Chí Minh. Khóa học cung cấp các kiến thức nâng cao kiến thức nâng cao về tạo các ứng dụng tin học văn phòng Office365 online, các ứng dụng trình chiếu online... Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho các sinh viên này về kỹ năng marketing kỹ thuật số: Khái quát marketing và marketing kỹ thuật số trong khởi nghiệp, truyền thông Digital marketing, Các công cụ để làm truyền thông Digital marketing….

Khóa đào tạo đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên nắm bắt, tiếp cận kiến thức mới về kỹ năng marketing, kỹ năng công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Hỗ trợ các bạn sinh viên sau khi ra trường có thêm kỹ năng và kiến thức, có cơ hội tìm được việc làm phù hợp. Nội dung khóa đào tạo phù hợp, sát thực tế với nhu cầu của thanh niên, sinh viên. Trên cơ sở phiếu đánh giá của các học viên: công tác tổ chức, trang thiết bị phục vụ lớp học tốt; giảng viên trách nhiệm và nhiệt tình, phương pháp tiếp cận của giảng viên rõ ràng, dễ hiểu. Sinh viên hứng khởi tham gia, được học theo phương pháp lấy người học là trung tâm, được tương tác với giảng viên và bạn bè trong lớp, được tham gia các hoạt động làm việc và thảo luận nhóm…. Các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức mới trong Office 365. Sinh viên có nền tảng sử dụng bộ Office ofline trên local, khi tiếp cận với Office 365 sinh viên phần nào ứng dụng và nắm bắt được nhiều hơn.

 

Ngân HàTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)