KHÓA ĐÀO TẠO “FACEBOOK CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” TẠI HÀ NỘI, NGÀY 20/10/2017

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO “FACEBOOK CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” TẠI HÀ NỘI, NGÀY 20/10/2017

24/10/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO “FACEBOOK CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA” TẠI HÀ NỘI, NGÀY 20/10/2017

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khai giảng lớp học “Facebook cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa” cho DNNVV trên địa bàn Hà Nội. Đây là hoạt động đào tạo trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Phòng VCCI và Công ty Facebook (Facebook).

Với tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh ngày càng tăng (Việt Nam có 53 triệu người sử dụng facebook) và số giờ online trung bình của người Việt Nam là 3,5h/ngày (theo khảo sát năm 2016 của AC Nielsen)  thì  vận dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là rất cần thiết, trong đó khai thác các mạng xã hội nói chung và  Facebook nói riêng  để tối ưu hóa quảng cáo, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp

Khóa đào tạo với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu biết sâu sắc về cách sáng tạo, các phương pháp và công cụ tốt nhất để thiết lập và quản lý một trang Facebook và hồ sơ Instagram thành công giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Khóa đào tạo đã thu hút được 50 học viên đến từ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội. Dễ nhận thấy rằng, với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, ngoài cách bán hàng truyền thống là có mặt bằng cửa hàng, showroom, các DN có thể bán hàng online trên mạng, các trang thương mại điện tử, đặc biệt là các trang mạng xã hội. Tuy nhiên không phải tham gia mạng xã hội và quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của DN là một việc đơn giản, để thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng

Khóa đào tạo này đã cung cấp cho nhiều doanh nghiệp những hiểu biết cơ bản về cách tạo lập, quản lý tài khoản facebook, tài khoản Instagram phục vụ việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp.

Học viên đánh giá tốt: công tác tổ chức, trang thiết bị phục vụ lớp học tốt; giảng viên trách nhiệm và nhiệt tình, phương pháp tiếp cận của giảng viên rõ ràng, dễ hiểu. Những kiến thức được học áp dụng được ngay cho doanh nghiệp và cho từng người học.

Cuối khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phát.

Hà TrầnTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)