KHÓA ĐÀO TẠO "KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG" ngày 25-26/9/2017 tại Trường ĐH Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO "KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG" ngày 25-26/9/2017 tại Trường ĐH Đà Nẵng

29/09/2017 |      Bản in      Email

KHÓA ĐÀO TẠO "KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG" ngày 25-26/9/2017 tại Trường ĐH Đà Nẵng

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tìm việc và phỏng vấn tuyển dụng, trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam thực hiện, VCCI phối hợp với Trường Đại học Đà Nẵng tổ chức khóa đào tạo Khoa học máy tính và kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công” từ ngày 25-26/9/2017 tại Trường Đại học Đà Nẵng.

Tham gia khóa học có khoảng 30 sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường Đại học Đà Nẵng. Khóa học cung cấp các kiến thức nâng cao kiến thức nâng cao về tạo các ứng dụng phần mềm trên điện thoại, phần bảo mật thông tin, an ninh mạng, Office365, các công cụ Planner, Microsoft Form… Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho các sinh viên này về kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công gồm: hướng dẫn học viên phân tích bản thân, tự đánh giá điểm yếu, điểm mạnh của bản thân; cách tìm công việc phù hợp thông qua việc phân tích thông tin tuyển dụng và thông tin về doanh nghiệp; hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng gồm thư tự giới thiệu, viết sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu của giảng viên hoặc nơi làm việc cũ; các công việc chuẩn bị/thực hiện trước và sau khi phỏng vấn.

Khóa đào tạo do giảng viên nguồn của dự án – thầy Trịnh Công Duy và thầy Võ Lê Anh Huy giảng dạy với phương pháp mới, ưu tiên thực hành để các em nắm rõ hơn các kỹ năng cần có và nhiệt tình trong học tập.

Cuối khóa học, trong lễ bế mạc và trao chứng chỉ, Ông Vũ Trung Hùng đã thay mặt nhà trường phát biểu cảm ơn VCCI và Microsoft đã tạo điều kiện cho các em tham gia một khóa học ngắn nhưng có những kiến thức thú vị, hữu ích đồng thời cũng là những gợi ý để các em tiếp tục tự tìm hiểu, tự học tập. Các em sinh viên cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục học các khóa học ngắn hạn tổ chức theo hình thức mới này với sự truyền dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn này.

Nguyễn GiangTin tức liên quan

Bạn hãy đăng nhập để có thể đăng bình luận !.
Đăng nhập


Bình luận (0)